Trường mầm non quận Gò Vấp dạy tiếng Anh tốt

Theo như thống kê về mức độ phổ biến của ngôn ngữ thì tiếng Anh là ngôn ngữ đứng đầu trong danh sách đó. Tất cả chúng ta hầu như đều biết rằng, tiếng Anh chính là một ngôn ngữ chung được sử dụng trong hầu hết tất cả các quốc gia khi họ giao tiếp với nhau. Chính vì vậy mà việc đầu tư cho con em mình vào việc học tiếng Anh ngay từ nhỏ là rất quan trọng.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số tiêu chí để chọn trường mầm non quận Gò Vấp dạy tiếng Anh tốt.

1.Trường dạy song ngữ Anh- Việt

Việc chọn cho trẻ một trường dạy song ngữ Anh- Việt sẽ là tốt hơn cho trẻ để học tiếng Anh. Vì trên thực tế, khi ở nhà từ nhỏ bé đã chỉ được nghe toàn tiếng Việt nên bé khi mới bắt đầu đi học trường mầm non cũng sẽ chỉ biết tiếng Việt. Vậy nên, nếu bạn chọn cho trẻ một ngôi trường dạy 100% tiếng Anh sẽ khiến bé gặp trở ngại về ngôn ngữ, cảm thấy không hiểu những gì giáo viên và các bạn đang nói. Điều này sẽ khiến các bé trở lên sợ hãi và dẫn đến trầm cảm.

Vì vậy, khi bé mới bắt đầu đi học trường mầm non, bạn nên chọn cho bé một trường mầm non song ngữ để giúp bé vừa hoàn thiện được vốn kiến thức tiếng Việt, đồng thời học cả tiếng Anh. Trường mầm non dạy song ngữ hay nói cách khác là trường mầm non quốc tế. Hầu hết các trường mầm non quốc tế tại quận Gò Vấp đều dạy song ngữ Anh- Việt. Vậy nhưng trong thời gian gần đây, cũng có rất nhiều ý kiến của các bậc phụ huynh đang cho con theo học tại các trường mầm non quốc tế phản ánh rằng con họ không được giỏi tiếng Anh như họ mong đợi. Điều này một phần là do phụ huynh chọn nhầm trường mầm non mang mác quốc tế mà chưa tìm hiểu kĩ về chương trình học của trường đó. Dẫn đến việc chọn nhầm trường. Vậy trong các trường mầm non quận Gò Vấptrường mầm non quốc tế nào có chương trình dạy song ngữ tốt.

trường mầm non quốc tế quận Gò Vấp

Trường mầm non quốc tế Việt Úc VAS hiện được đánh giá là một trong những trường có chương trình dạy tiếng Anh tốt nhất. Không chỉ đào tạo học sinh ở cấp bậc mầm non, VAS còn là trường liên thông từ cấp bậc mầm non cho đến cấp bậc trung học phổ thông. Với lộ trình học rõ ràng từ cấp bậc mầm non cho tới hết trung học phổ thông, tập trung vào việc giúp học sinh ôn luyện kỳ thi quốc tế Cambridge, nên các học sinh của VAS hầu như được đào tạo trình độ tiếng Anh rất tốt.

>>> Tìm hiểu thêm: Kỹ năng sống mầm non của các trường mầm non quốc tế

2. Chương trình phát triển toàn diện

Hầu hết các bé được học tại các trường mầm non công lập tại Việt Nam đều được áp dụng theo cách giảng dạy truyền thống, và hầu như việc quan tâm đến vấn đề phát triển tài năng của trẻ không được các trường này quan tâm.

Còn đối với các trẻ học tại trường mầm non quốc tế nói chung, VAS nói riêng, chương trình học ở đây đều có các giờ học năng khiếu như ca hát, học đàn, vẽ…. Nhờ các giờ học như vậy, giúp các bé tìm ra đam mê và năng khiếu của bản thân. Ngoài ra, tại các trường mầm non quốc tế, các bé còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, khuyến khích các bé ra ngoài và tìm hiểu học hỏi các kiến thức thực tế từ thế giới bên ngoài.

Tại VAS, chương trình học với sự kết hợp hài hòa giữa các nền giáo dục trong và ngoài nước, với mong muốn mang lại cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất, giúp các em có những thuận lợi ở các cấp cao hơn, trường đang thu hút ngày càng nhiều học sinh  nhờ sự uy tín của mình thông qua chương trình đào tạo bằng cả hai thứ tiếng Việt và Anh. Trường có một đội ngũ giáo viên vô cùng xuất sắc cả trong nước và nước ngoài tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh cùng cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, sân chơi thoáng mát, đồ dùng đồ chơi đa dạng,…

Trong chương trình giáo dục văn hóa quốc gia, VAS vẫn tuân theo quy chuẩn giáo dục văn hóa của Việt Nam nhưng được cải tiến dạy theo cách hiện đại hơn. Tập trung vào phát triển nhận thức cá nhân của trẻ, tinh thần cộng đồng, giúp trẻ phát triển hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần. Với chương trình dạy tiếng Anh, VAS tuân thủ theo khung dạy tiếng Anh của Vương quốc Anh, giúp trẻ làm quen và chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập vào chương trình giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học. Bằng hình thức sử dụng tiếng Anh trong quá trình vui chơi, các bé tại VAS có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra, tại VAS, các bé còn được tiếp xúc với môn iCT- công nghệ và thông tin truyền thông. Nhờ vậy các bé có thể dần làm quen với cách sử dụng một số phần mềm cơ bản trên máy tính, hình thành cách sử dụng thành thạo bàn phím máy tính….

3. Chăm sóc học sinh tốt

Hiện nay, trên mạng xã hội có lan truyền một số clip về các hành vi bạo lực xảy ra giữa các giáo viên trường mầm non với học sinh, khiến nhiều bé bị trầm cảm, hoặc thậm chí là tử vong. Chính vì mối lo này khiến việc chọn cho con em mình một môi trường mầm non tốt càng trở lên khó khăn hơn. Nhiều phụ huynh vì lo lắng cho vấn đề này nên đã dùng việc đưa phong bì cho giáo viên nhằm mong con em mình sẽ được các giáo viên quan tâm và đối xử tốt hơn.

trường mầm non quốc tế quận Gò Vấp quan tâm tới các bé

Học tại VAS, các phụ huynh sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó. Tại đây, do sĩ số học sinh mỗi lớp đều không quá 25 học sinh, mỗi lớp có 1 giáo viên và 1 bảo mẫu đi kèm nên các bé học tại đây sẽ được quan tâm nhiều hơn. Trường còn có hệ thống xe đưa rước học sinh mỗi ngày, trên xe cũng luôn luôn có 1 bảo mẫu đi kèm giúp xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ xảy đến với các bé. Trong trường cũng luôn có đội ngũ nhân viên y tế túc trực. Ngoài ra mối quan hệ giữa giáo viên và các ohuj huynh trong trường cũng rất tốt. Giúp các bậc phụ huynh luôn luôn có thể cập nhật tình hình của con mình tại trường.

>> Xem thêm:  trường mầm non quận Gò Vấp có chương trình tiếng Anh tốt.

More Articles for You

Giới thiệu về bảo vệ môi trường

Giới thiệu về bảo vệ môi trường Bảo vệ môi trường là một nhiệm vụ quan trọng mà chúng ta …

Giới thiệu về bảo vệ môi trường

Giới thiệu về bảo vệ môi trường Bảo vệ môi trường là một nhiệm vụ quan trọng mà chúng ta …