Sữa anmum giá bao nhiêu và có tốt không?

Sữa anmum giá bao nhiêu và có tốt không, đến từ thương hiệu nào là 3 vấn đề được nhiều ông bố và bà mẹ quan tâm nhất. Sữa anmum hiện nay có 2 mức giá chính, về chất lượng sữa anmum được đánh giá rất cao từ các chuyên gia dinh dưỡng

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 3 vấn đề liên quan đến sữa bầu anmum:

 1. Vấn đề sữa anmum giá bao nhiêu
 2. Vấn đề sữa anmum đến từ thương hiệu nào
 3. Vấn đề sữa anmum có tốt không

Mời các bố mẹ cùng tìm hiểu bài viết!

1.Vấn đề: “Sữa anmum giá bao nhiêu?”

Sữa anmum giá bao nhiêu

Hiện nay với sự đa dạng của thị trường sữa Việt Nam thì việc chênh lệch các mức giá bán là điều không thể tránh khỏi. Một điều đáng lưu ý đó là trong những năm gần đây, có rất nhiều hãng sữa ngoại gia nhập vào thị trường Việt Nam, trong đó có sữa bầu anmum materna. Vậy sữa anmum giá bao nhiêu trước tình hình hiện nay? 

Theo công bố của thị trường giá năm 2018, sữa anmum có 2 mức giá chính:

 • Anmum Materna đậm đặc 4x hộp 400gr có giá 170.000đ
 • Anmum Materna đậm đặc 4x hộp 800gr có giá 345.000đ

Với 2 mức giá này, liệu người tiêu dùng Việt có chấp nhận? Đây là 2 mức giá khá phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình Việt Nam, nhiều người đã chọn lựa và tin dùng sữa anmum qua những năm nay. 

Vào đầu năm 2018, tình hình giá sữa tại thị trường Việt có sự biến động mạnh c, đồng loạt các hãng sữa tăng giá bán, điều này gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đứng trước tình hình đó hãng sữa Anmum Materna vẫn có giá bán ở mức ổn định và không tăng giá. Nhờ vào chính sách giá hấp dẫn của Anmum Materna mà đã có nhiều người tiêu dùng lựa chọn Anmum là thức uống dinh dưỡng trong thời gian mang thai. 

>>>Xem ngay Sữa anmum có tốt không và có những ưu điểm gì?

2. Vấn đề: “Sữa anmum đến từ thương hiệu nào?”

Sữa anmum giá bao nhiêu

Sữa Anmum Materna là sản phẩm dinh dưỡng của Tập đoàn Fonterra đến từ Newzealand. Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới về ngành chế biến sữa và các thực phẩm từ sữa, đừng đầu danh sách Top những tập đoàn ngành dinh dưỡng tốt nhất trong nhiều năm liền, Fonterra xứng đáng là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhât dành riêng cho phụ nữ mang thai và em bé. 

Bên cạnh đó, Newzealand là đất nước tự hào tạo nên những dòng sữa chất lượng nhất. Newzeland sở hữu nhiều trang trại bò sữa và những cánh đồng cỏ chất lượng tốt cùng với những kinh nghiệm của người dân Newzealand, tất cả tạo nên một thương hiệu sữa đứng đầu thế giới.

Nói đến vấn đề thương hiệu, ngày càng nhiều các thương hiệu kém chất lượng, các thương hiệu giả và không có uy tín. Việc các bố mẹ mua nhầm những loại sữa của những thương hiệu này sẽ gây tổn hại rất lớn đến sức khỏe của mẹ và bé. vì vậy, khi chọn mua sữa bầu, các bố mẹ nên tìm đến các thương hiệu có tên tuổi, có uy tín để đảm bảo chất lượng nguồn sữa-nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con

>>>Mẹ có thể đọc thêm chi tiết giá của sữa bầu anmum materna

3. Vấn đề 3:” Sữa anmum có tốt không và chất lượng như thế nào?”

Sữa anmum giá bao nhiêu

Nói về chất lượng, sữa anmum được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm dinh dưỡng phù hợp thể trạng mẹ bầu và nhu cầu phát triển của thai nhi. Theo đánh giá của Viện dinh dưỡng, bảng thành phần dinh dưỡng của sữa bầu anmum rất đa dạng, đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất mà mẹ và thai nhi cần. 

Sữa anmum có chất lượng rất tốt và đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của bà mẹ mang thai. Các dưỡng chất mà sữa bầu anmum cung cấp gồm: 

 • Protein: Hoàn thiện cấu trúc não bộ
 • Vitamin: Với hơn 30 loại vitamin, đây sẽ là nguồn bổ sung năng lượng tốt nhất cho mẹ và bé
 • Sắt: Phòng ngừa bệnh thiếu máu cho mẹ bầu
 • Canxi: Giúp hệ xương và răng của thai nhi phát triển vững chắc
 • Kẽm: Tăng cường hệ miễn dịch cho thai nhi. 
 • Ga Connex: Giúp trí não thai nhi phát triển vượt trội
 • DHA: Hỗ trợ quá trình sản sinh tế bào não bộ cho thai nhi
 • Axit Folic: Bổ sung đầy đủ axit folic trong thời gian mang thai sẽ giúp phòng ngừa bệnh dị tật ống thần kinh hiệu quả

Sữa anmum giá bao nhiêu

Thông qua việc giải đáp 3 vấn đề trên đã giúp các bố mẹ hiểu rõ hơn về sữa bầu anmum. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các mẹ bầu trong việc lựa chọn thức uống dinh dưỡng cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ. 

Tham khảo thêm thông tin về giá sữa anmum tại đây!

More Articles for You

Giới thiệu về bảo vệ môi trường

Giới thiệu về bảo vệ môi trường Bảo vệ môi trường là một nhiệm vụ quan trọng mà chúng ta …

Giới thiệu về bảo vệ môi trường

Giới thiệu về bảo vệ môi trường Bảo vệ môi trường là một nhiệm vụ quan trọng mà chúng ta …

Cách quản lý chi tiêu thông minh để tiết kiệm và đầu tư

Giới thiệu về quản lý chi tiêu thông minh Quản lý chi tiêu là một kỹ năng quan trọng giúp …